hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Sử dụng hoá chất nào để khử trùng thiết bị vắt sữa

Việc sử dụng hoá chất khử trùng thiết bị vắt sữa trong dây chuyền sản xuất sữa rất quan trọng. Việc khử trùng đảm bảo đúng kĩ thuật giúp loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khoẻ người tiêu dùng.

Tuy nhiện, không phải ai cũng có thể sử dụng đúng loại hoá chất mình cần. Bởi thị trường có quá nhiều nhà sản xuất với những sản phẩm và thương hiêu khác nhau. Việc không lựa chọn đúng dẫn đến mất nhiều thời gian, tiền bạc. Cũng như chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Công ty Hải Sư với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hoá chất. Xin giới thiệu hoá chất khử trùng Sani SF

Giới thiệu sản phẩm hoá chất khử trùng thiết bị vắt sữa

hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Sani SF-15 là chất khử trùng dạng lỏng, gốc hydrogen peroxide và peracetic acid. Diệt vi khuẩn, con men và nấm mốc ngay ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm này thích hợp cho quy trình khử trùng tự động các tăng, bồn chứa, ống dẫn. Và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng tăng, bồn chứa và ống dẫn.
Nồng độ: 0.1 – 0.5%. Thời gian tiếp xúc: 5 – 30 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ. Nhiệt độ : Từ nhiệt độ trong phòng đến 35°C
Máy rửa chai ở bồn xả
0.007- 0.01% (tương đương 10 -15 ppm hoạt chất peracetic acid)
Khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa
Nhúng thiết bị vào dung dịch 0.4 to 0.7% và xả lại với nước sạch trước khi dùng tiếp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of