hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Hoá chất đánh bay nấm mốc Sani SF-15

Hoá chất đánh bay nấm mốc Sani SF-15 do nhà máy NCL-Việt Nam sản xuất. Sản phẩm hiện nay được đa số các doanh nghiệp trong ngành chế biến sản xuất sữa sử dụng. Công ty Hải Sư là nhà phân phối sản phẩm hoá chất khử trùng Sani SF-15 trên.

Giới thiệu hoá chất đánh bay nấm mốc Sani SF-15

hoa-chat-DANH-bay-nam-moc-sani-sf-15

Sani SF-15 là chất khử trùng dạng lỏng, gốc hydrogen peroxide và peracetic acid. Diệt vi khuẩn, con men và nấm mốc ngay ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm này thích hợp cho quy trình khử trùng tự động các tăng , bồn chứa, ống dẫn. Và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa. Hay các thức uống cũng như được sử dụng để khử trùng giai đoạn xả của máy rửa chai.

Cách sử dụng sản phẩm và tỉ lệ pha

Khử trùng tăng, bồn chứa và ống dẫn:
Nồng độ: 0.1 – 0.5%; Thời gian tiếp xúc: 5 – 30 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ. Nhiệt độ : Từ nhiệt độ trong phòng đến 35°C
Ngâm thanh trùng: 0.02% đến 0.05%, 10-12 giờ, nhiệt độ trong phòng. Sau khi dùng xả lại bằng nước sạch để lấy đi các cặn bẩn
Máy rửa chai ở bồn xả
0.007- 0.01% (tương đương 10 -15 ppm hoạt chất peracetic acid)
Khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa
Nhúng thiết bị vào dung dịch 0.4 to 0.7% và xả lại với nước sạch trước khi dùng tiếp.
Diệt khuẩn trong không khí
Dùng ở nồng độ 0.3-0.5%, phun sương lên tường, sàn và không khí. Mục đích để diệt vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt và bụi bẩn.
Xác định nồng độ có trong dung dịch
Sử dụng an toàn cho sinh thái. Luôn đọc bản an toàn sản phẩm trước khi sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

HOTLINE: 0981 161 767