hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Hoá chất Diệt nấm mốc Sani SF-15

Chất diệt nấm mốc SANI SF-15 được sản xuất bởi nhà máy NCL-Việt nam. Sản phẩm được chứng nhận và cấp phiếu bởi trung tâm chứng nhận và kiểm định vinacontrol. Đơn vị tiền thân là Cục Kiểm nghiệm hàng hóa XNK thuộc Bộ Thương nghiệp. Nay là Bộ Công thương –  tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, chứng nhận và đánh giá chất lượng.

Công ty Hải Sư là nhà phân phối độc quyền sản phẩm hoá chất khử khuẩn Sani SF-15. 

Giới thiệu chất diệt nấm mốc Sani SF-15

Chat-DIET-NAM-MOC-sani-sf-15

Sani SF-15 là chất khử trùng dạng lỏng, gốc hydrogen peroxide và peracetic acid. Diệt vi khuẩn, con men và nấm mốc ngay ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm này thích hợp cho quy trình khử trùng tự động các tăng, bồn chứa, ống dẫn. Và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa. Hay các thức uống cũng như được sử dụng để khử trùng giai đoạn xả của máy rửa chai.

Hơn nữa sản phẩm này còn có thể được sử dụng để khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa. Máy vắt sữa và dùng để tẩy uế chuồng trại sau khi vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

Khử trùng tăng, bồn chứa và ống dẫn:
Nồng độ: 0.1 – 0.5%; Thời gian tiếp xúc: 5 – 30 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ. Nhiệt độ : Từ nhiệt độ trong phòng đến 35°C
Ngâm thanh trùng: 0.02% đến 0.05%, 10-12 giờ, nhiệt độ trong phòng. Sau khi dùng xả lại bằng nước sạch để lấy đi các cặn bẩn
Máy rửa chai ở bồn xả
0.007- 0.01% (tương đương 10 -15 ppm hoạt chất peracetic acid)
Khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa
Nhúng thiết bị vào dung dịch 0.4 to 0.7% và xả lại với nước sạch trước khi dùng tiếp.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Chat Zalo

HOTLINE: 0981 161 767