hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Hoá chất tẩy rửa vi khuẩn

Hoá chất tẩy rửa vi khuẩn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nghành vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là nghành sản xuất chế biến sữa. Sản phẩm đạt hiệu quả khi được sử dụng để khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa. Như ta đã biết việc vệ sinh các thiết bị trong sản xuất sữa cực kì quan trọng. Việc vệ sinh không đúng, không sạch dẫn đến hệ quả nguy hiểm. Đó là ảnh hưởng trực tiếp đến cả dây chuyền và chất lượng sản phẩm.

Thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm hoá chất tẩy rửa . Nhưng sản phẩm hoá chất sani SF do Công ty Hải Sư cung cấp đạt hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu hoá chất tẩy rửa vi khuẩn Sani SF

hoa-chat-khu-trung-sani-sf

Sani SF-15 là chất khử trùng dạng lỏng, gốc hydrogen peroxide và peracetic acid. Diệt vi khuẩn, con men và nấm mốc ngay ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm này thích hợp cho quy trình khử trùng tự động các tăng, bồn chứa, ống dẫn và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa và các thức uống cũng như được sử dụng để khử trùng trong giai đoạn xả của máy rửa chai.

Quy cách sản phẩm:

Đóng can 30 Kg/can hoặc 20 Kg/can

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin liên hệ sộ 0916138168.

Hải Sư cam kết chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km tại Hà Nội.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of