Chất tẩy rửa nấm mốc được sử dụng rộng rãi trong nghành chế biến sản xuất sữa. Bởi việc sử dụng hoá chất tẩy rửa hiện nay là điều rất quan trọng. Việc sử dụng hoá chất không đúng loại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.
Công ty Hải Sư xin giới thiệu sản phẩm chất tẩy rửa dùng trong ngành chế biến sữa hiên nay. Đó là sản phẩm hoá chất tẩy rửa Sani SF
Giới thiệu chất tẩy rửa nấm mốc Sani SF
Sani SF-15 là chất khử trùng dạng lỏng , gốc hydrogen peroxide và peracetic acid. Diệt vi khuẩn, con men và nấm mốc ngay ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm này thích hợp cho quy trình khử trùng tự động các tăng, bồn chứa, ống dẫn và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa và các thức uống cũng như được sử dụng để khử trùng trong giai đoạn xả của máy rửa chai. Hơn nữa sản phẩm này còn có thể được sử dụng để khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa, máy vắt sữa và dùng để tẩy uế chuồng trại sau khi vệ sinh.
Hướng dẫn sử dụng:
Khử trùng tăng, bồn chứa và ống dẫn:
Nồng độ: 0.1 – 0.5%; Thời gian tiếp xúc: 5 – 30 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ. Nhiệt độ : Từ nhiệt độ trong phòng đến 35°C
Ngâm thanh trùng: 0.02% đến 0.05%, 10-12 giờ, nhiệt độ trong phòng. Sau khi dùng xả lại bằng nước sạch để lấy đi các cặn bẩn
Máy rửa chai ở bồn xả
0.007- 0.01% (tương đương 10 -15 ppm hoạt chất peracetic acid)
Khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa
Nhúng thiết bị vào dung dịch 0.4 to 0.7% và xả lại với nước sạch trước khi dùng tiếp.