Hóa Chất Tẩy Điểm wilson

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Hải Sư cung cấp ra thị trường trọn bộ hóa chất tẩy điểm giặt là chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp tai Mỹ. Bộ sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong ngành giặt là công nghiệp, tẩy điểm trong giặt khô, giặt ướt…. Đặc biệt hơn bộ sản phẩm hóa chất tẩy điểm của Hải Sư sẽ đánh bại hết tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Bạn hãy thử một lần và cảm nhận ngay nhé.

Ứng dụng của bộ hóa Chất Tẩy Điểm giặt là Wilson

Trọn bộ hóa Chất Tẩy Điểm Wilson được Hải Sư cung cấp hiện nay được đông đảo khách hàng ưu tiên sử dụng và cho những phản hồi rất tích cực. Bộ sản phẩm tuyệt vời này giúp hỗ trợ tuyệt vời trong ngành may mặc, giặt là hiện nay.

Dòng sản phẩm tẩy điểm Wilson mang đến tính sạch sẽ tuyệt vời, nó giúp làm sạch không tì vết tất các vết bẩn dù cứng đầu nhất. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho tất cả các quy trình xử lý vết bẩn trong ngành may mặc, ngành giặt ướt, giặt khô…

Với bộ sản phẩm hóa chất tẩy điểm Wilson này thì Hải Sư đảm bảo rằng bất kỳ một tiệm giặt là quần áo nào ở nước ta cũng dễ dàng tối ưu hóa được khả năng cũng như chất lượng giặt là của mình. Việc đánh bay dễ dàng các vết bẩn cứng đầu dành cho đồ trắng cũng như đồ màu trở nên đơn giản vô cùng dù cho đó là các loại vết bẩn cứng đầu như: Vết bẩn từ thực phẩm, đồ uống, bút mực, sơn, màu son…

Các loại hóa chất tẩy điểm giặt là tại Hải Sư

Hiện tại ở cửa hàng của Hải Sư có đầy đủ các loại hóa chất tẩy điểm khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Trong đó nổi bật lên là các sản phẩm dưới đây:

Hóa chất tẩy điểm YELLOW GO: Với loại hóa chất này chúng ta dễ dàng tẩy sạch hết các vết bẩn do thuốc nhuộm, đất sét gây ra và tạo nên các vết bẩn loang màu. Đối với vải trắng chúng ta nên làm nóng hóa chất sẽ giúp tăng cường độ tẩy mạnh hơn, còn vải màu thì chúng ta nên sử dụng hóa chất khi để lạnh.

Hóa chất tẩy vết bẩn do đồ uống Bongo: Hóa chất này được sử dụng chuyên biệt để tẩy các vết bẩn do đồ uống gây ra. Chung sta chỉ cần thấm hóa chất Bongo vào các vết bẩn và dùng bàn chải chà nhẹ là dễ dàng đánh bay được các vết bẩn cứng đầu này.

Hóa chất tẩy vết bẩn thực phẩm QWICK GO: Loại hóa chất tẩy điểm Qwick Go này chúng ta dễ dàng tẩy sạch tất cả các loại vết bẩn như sữa, đồ ăn, nước ngọt, máu…

Hóa chất Pyratex tẩy vết mực: Chỉ cần vài giọt hóa chất tẩy điểm Pyratex là chúng ta có thể đánh bật hết các vết bẩn do sơn dầu, mực, chất kết dính, sơn móng tay… cực kỳ hiệu quả.

Hóa chất tẩy vết bẩn do mực sơn Targo: Targo là một trong các dòng hóa chất tẩy điểm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại hóa chất này dùng để tẩy các vết bẩn do mực, dầu mỡ, màu sơn, son, đồ trang điểm, mủ cây, phấn màu, vết xi giày…

Hóa chất tẩy đồ trắng Apex: Có thể nói hóa chất tẩy điểm dùng để tẩy đồ trắng hầu như không thể thiếu trong bất kỳ tiệm giặt là nào hiện nay. Loại hóa chất tuyệt vời này có tác dụng làm cho bề mặt vải dáng hơn, tẩy được mọi vết bẩn cứng đầu nhất trên nền vải trắng. Từ đó giúp cho quần áo màu trắng luôn sạch tinh tươm như mới.

Vậy nếu bạn đang muốn mở tiệm giặt là hoặc muốn nâng cao chất lượng giặt, tẩy quần áo cho tiệm của mình thì đừng quên tham khảo các sản phẩm trên của Hải Sư nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

HOTLINE: 0981 161 767