Hóa chất nhà bếp

Hiện nay trong khách sạn, nhà hàng hoặc các hộ gia đình chúng ta thường chỉ sử dụng những loại nước rửa bát thông thường thay vì hóa chất nhà bếp để vệ sinh không gian bếp, sàn bếp hay các đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên bạn có biết một số loại vết bẩn nhà bếp không thể rửa sạch bằng nước rửa bát thông thường. Điều này càng chứng tỏ rõ hơn tại các nhà hàng, các nhà bếp khách sạn, resort…

Đặc biệt hơn nếu chúng ta không xử lý sạch thì các vết bẩn nhà bếp này sẽ tạo ra độc tố, khiến cho các món ăn không còn sạch và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta. Đây chính là lý do chúng ta nên lựa chọn các loại hóa chất nhà bếp để làm sạch tuyệt đối không gian quan trọng này.

Hóa chất nhà bếp là gì ?

Hóa chất nhà bếp là những loại hóa chất tự nhiên an toàn có công dụng vệ sinh riêng cho không gian bếp. Các loại hóa chất này giúp làm sạch, loại bỏ các độc tố khỏi nhà bếp cùng các dụng cụ nhà bếp một các đơn giản. Từ đó giúp chúng ta tránh khỏi được những độc tố nhà bếp gây tiêu cực đén sức khỏe của chúng ta.

Khi nhắc đến hóa chất nhà bếp chúng ta sẽ nhắc đến nhiều loại khác nhau như nước rửa tay, nước rửa chén, nước vệ sinh dụng cụ nhà bếp, nước khử trùng… Tất cả các loại hóa chất đó đều đảm bảo được sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên và vô cùng an toàn với sức khỏe con người.

Những loại hóa chất nhà bếp có mặt tại cửa hàng Hải Sư

Hiện tại ở cửa hàng Hải Sư đang cung cấp rất nhiều loại hóa chất nhà bếp chất lượng để quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên trong đó các sản phẩm chủ chốt dưới đây chắc chắn bạn không nên thiếu trong gian bếp của mình.

Nước rửa chén

Nước rửa chén là loại hóa chất nhà bếp đầu tiên chúng ta cần phải có. Tại Hải Sư có nhiều loại nước rửa chén cao cấp khác nhau để chúng ta lựa chọn. Không như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, các loại nước rửa chén tại Hải Sư đều đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt vời cho người dùng. Chúng ta chỉ cần một lượng nhỏ nước rửa chén là dễ dàng đánh bay hết tất cả các loại vết bẩn cứng đầu từ dầu, mỡ, thức ăn… Đặc biệt hơn các loại nước rửa chén này còn dễ dàng loại sạch các vi khuẩn gây hại bám lại trên bát đĩa.

Nước rửa tay

Các loại nước rửa tay diệt khuẩn tại Hải Sư đều đảm bảo dạng gel, không mùi, không màu, không có cồn giúp làm sạch các vết bẩn trên da tay một cách dịu nhẹ nhất. Ngoài tác dụng làm sạch, diệt khuẩn thì nước rửa tay còn giúp tạo độ ẩm, làm mềm da rất hiệu quả.

Hóa chất làm sạch lò nướng, các đồ dùng nhà bếp

Các loại hóa chất làm sạch lò nướng và các đồ dùng nhà bếp rất cần có trong gian bếp của chúng ta. Vì khi sử dụng lò nướng xong nếu chúng ta không vệ sinh sạch sẽ thì dễ gây ra độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra loại hóa chất này còn làm sạch được tất cả các đồ dùng nhà bếp bằng kim loại, giúp cho các món đồ luôn mới, luôn sạch tinh tươm mỗi ngày.

Hóa chất tẩy dầu mỡ

Tại các nhà hàng, căn bếp lớn thì loại hóa chất tẩy dầu mỡ chuyên dụng sẽ giúp chúng ta vệ sinh căn bếp dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm giúp đánh bay hết dầu mỡ trên tất cả các đồ dùng từ bếp, bát đĩa, đến máy hút, lò nướng…

Hóa chất khử trùng, diệt khuẩn

Hóa chất khử trùng, diệt khuẩn nhà bếp có tính năng sát trùng, diệt nấm, diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe tuyệt vời. Loại hóa chất này sẽ là vị cứu tinh giúp căn bếp luôn được đảm bảo nhất.

Nếu bạn đang muốn có một căn bếp thật sạch tinh tươm mỗi ngày thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm hóa chất nhà bếp dưới đây của Hải Sư nhé.

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

HOTLINE: 0981 161 767