hoa-chat-khu-trung-loai-30kg-sani-sf

Hoá chất ngâm thanh trùng

Hoá chất ngâm thanh trùng Sani SF được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy NCL-Việt Nam. Và được Công ty Hải Sư phân phối tại thị trường Hà Nội.

Như chúng ta đã biết. Việc vệ sinh thanh trùng thiết bị, dụng cụ sau mỗi ca sản xuất là rất quan trọng. Việc vệ sinh không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị sản xuất. Và hơn nữa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu hoá chất ngâm thanh trùng Sani SF

hoa-chat-ngam-thanh-trung-loai-30kg-sani-sf

Hướng dẫn sử dụng:

Khử trùng tăng, bồn chứa và ống dẫn:
Nồng độ: 0.1 – 0.5%; Thời gian tiếp xúc: 5 – 30 phút tùy theo điều kiện nhiệt độ. Nhiệt độ : Từ nhiệt độ trong phòng đến 35°C
Ngâm thanh trùng: 0.02% đến 0.05%, 10-12 giờ, nhiệt độ trong phòng. Sau khi dùng xả lại bằng nước sạch để lấy đi các cặn bẩn
Máy rửa chai ở bồn xả
0.007- 0.01% (tương đương 10 -15 ppm hoạt chất peracetic acid)
Khử trùng giữa kỳ thiết bị vắt sữa
Nhúng thiết bị vào dung dịch 0.4 to 0.7% và xả lại với nước sạch trước khi dùng tiếp.
Tẩy uế chuồng trại
Dùng khoảng 0.5 đến 1%, thời gian tiếp xúc 1 giờ
Rửa rau
Dùng ở nồng độ 0.3% và thời gian tiếp xúc 10 giây.
Diệt khuẩn trong không khí
Dùng ở nồng độ 0.3-0.5%, phun sương lên tường, sàn và không khí. Mục đích để diệt vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt và bụi bẩn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

HOTLINE: 0981 161 767