Pad chà sàn 3m

Hiện nay việc sử dụng những chiếc máy chà sàn nhà xưởng hay các thiết bị máy lau sàn vệ sinh công nghiệp trở nên vô cùng phổ biến. Các loại máy này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống để vệ sinh từ những mặt sàn công nghệp có diện tích lớn đến nhà xưởng, trung tâm thương mại… Tuy nhiên để những chiếc máy này phát huy công dụng của nó thì các phụ kiện đi kèm đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong đó Pad chà sàn 3M chính là phụ kiện được sử dụng nhiều nhất giúp tăng hiệu quả vệ sinh cũng như giúp làm sạch, bảo dưỡng sàn nhà ưu việt hơn.

Tính năng ưu việt của Pad chà sàn 3M

Pad chà sàn 3M hay được gọi với cái tên khác là phớt đánh sàn. Đây là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu đi kèm với các loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay. Pad chà sàn có tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ quá trình vệ sinh, đánh bóng bề mặt sàn hiệu quả. Sản phẩm thường được dùng để vệ sinh, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn nhà kho, nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng….

Hiện nay trên thị trường phân Pad chà sàn 3M ra làm ba loại khác nhau và mỗi loại mang trong mình một chức năng khác nhau. Để phân loại chức năng của Pad chà sàn người ta chia nó theo màu sắc khác nhau. Vì vậy Pad lau sàn được phân thành ba màu khác nhau là màu đen, màu đỏ và màu trắng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những loại Pad chà sàn 3M hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại Pad chà sàn được phân theo 3 màu khác nhau là màu đen, màu đỏ và màu trắng. Mỗi màu sắc mang trong mình một chức năng và ưu điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

Pad chà sàn màu đen

Pad chà sàn màu đen là loại sản phẩm có mật độ sợi dày và có độ cứng cao nhất trong tất cả các loại pad hiện nay. Sản phẩm này thường được sử dụng để chà ướt và có tính năng làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn bê tông, sàn phủ sơn bóng. Pad chà sàn màu đen thường được lựa chọn để vệ sinh những sàn nhà bẩn nhất, khó vệ sinh nhất và khô cứng nhất.

Pad chà sàn màu đỏ

Pad chà sàn màu đỏ có mật độ sợi lông hơi dày, mềm hơn pad màu đen nhưng lại cứng hơn pad màu trắng. Sản phẩm thường được sử dụng để làm sạch các bề mặt thông thường như sàn gỗ, sàn đá, cửa kính, bồn tắm… Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Pad chà sàn màu trắng

Pad chà sàn màu trắng có sợi lông thưa, mảnh, mềm và dai nhất trong các loại pad đánh sàn. Sản phẩm này thường được sử dụng để chà khô, đánh bóng và bảo dưỡng các bề mặt sàn chuyên dụng đã qua sử dụng hóa chất phù bóng.

Hải Sư địa chỉ cung cấp Pad chà sàn uy tín

Hiện tại Hải Sư là địa chỉ cung cấp Pad chà sàn uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ vệ sinh đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Khi đến với Hải Sư quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mua sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Để đảm bảo chiếc máy chà sàn của mình luôn hoạt động tốt và mang đến hiệu quả cao. Vậy thì bạn hãy đến với Hải Sư để mua Pad chà sàn thay cho máy thường xuyên nhé.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Chat Zalo 1

Chat Zalo 2

HOTLINE: 0981 161 767